THUÔC ĐIỀU TRỊ MỀ ĐAY

Thuốc chữa nổi mề đay Hyland’s Hives 2


Mề đay là biến hóa mao quản của da , gồm hai loại cấp tính và mãn tính. Mề đay cấp tính là biến hóa ngay tức khắc , xảy ra trong vòng từ 24h và có khả năng kéo dài đến 6 tuần. Mề đay mãn tính thường gặp nhất ở phụ nữ độ tuổi 40-60 , có khả năng kéo dài hàng tháng , thậm chí hàng năm.

 Bệnh mề đay có khả năng do di truyền nhưng dạng này chiếm tỷ lệ thấp còn chủ yếu là do những nhân tố dị nguyên ( chất gây dị ứng ) tác động vào thân hình làm cho thân hình tiết ra một số lượng Histamin. Histamin khi sinh ở da sẽ chảy vào máu , làm giãn các mao quản làm nên hiện tượng ứ máu , chảy huyết thanh ra ngoài huyết mạch làm nên hột phù. 

Đồng thời Histamin ngấm vào đuôi dây thần kinh cảm giác làm nên ngứa và kích thích , gây một cộng chấn sợi trục làm đỏ chung quanh các nốt mề đay. Tặng đến nay chưa có công bố hoặc tài liệu nào nói rằng bệnh mề đay do lây nhiễm và bởi vậy , bệnh mề đay không phải là một bệnh truyền nhiễm. 
Mặc dù bệnh mề đay được biết đến là một loại bệnh lành tính nhưng trong một số trường hợp bệnh có khả năng gây biến chứng về hô hấp , làm bệnh nhân khó thở , tuy không nguy hiểm đến tính mệnh nhưng gây ngứa ngáy thường xuyên. Bệnh rất dễ chẩn đoán nhưng lại rất khó tìm ra căn nguyên nên gây có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn trong việc điều trị. 
thuoc chua noi me day hyland's hive
Để phòng tránh mề đay , người bệnh cần dừng tất cả các loại thuốc , thực phẩm nghi gây dị ứng , giữ lại gãi , chà sát mạnh trên vùng nổi mề đay , tránh ánh sáng aìc vàng trực tiếp , không làm các việc khó nhọc , ra quá nhiều mồ hôi. Khi bị ngứa , rát do nổi mề đay , có khả năng áp lạnh hoặc tắm lạnh , hoàn toàn tránh tắm nóng. Các trường hợp bị mề đay mãn tính thường liên quan đến các bệnh lý khác nên người bệnh cần được khám chuyên khoa , làm thêm các xét nghiệm cần thiết để tìm đúng căn nguyên và có cách chữa trị thích hợp.
Thông tin hữu ích: 
Hyland’s Hives giảm các triệu chứng phát ban đỏ , sung và ngứa hoặc các vết lằn trên da Lộ rõ ra và phát khởi đột ngột , làm dứt các cơn ngứa nổi mề đay , chữa trị nổi mề đay mãn tính hiệu quả.

Với thành phần nông dân tinh dầu dược thảo tự nhiên sản phẩm giúp mau chóng xua đi những cơn ngứa dị ứng , còn giúp thân hình mau chóng bình phục tái hiện làn da , tránh viêm ngứa lan rộng khi người bệnh cố ý gãi khi lên cơn mề đay. Đây là sản phẩm danh tiếng tốt chất lượng được làm ra tại Mỹ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét