NHẬN BIẾT CÁC LOẠI VIÊM DA CƠ ĐỊA

CÁCH CHỮA VIÊM DA CƠ ĐỊA

Chào bạn. Mình muốn nhấn mạnh một điều là bệnh viêm da cơ địa rất khó chữa, tất nhiên bạn cũng biết rất rõ điều này. Và có lẽ thật tình thì đây là lý do bạn tìm đến chúng tôi.


Thuốc Nam có tác dụng rất rõ đối với những bạn bị viêm da cơ địa. Một số bác sỹ vẫn khuyên người bị viêm da cơ địa nên tìm đến những bài thuốc Nam vì thuốc Tây chỉ giải quyết được phần triệu chứng chứ không thể giải quyết tận gốc căn bệnh của bạn được.
Đặc biệt khi bắt tay vào chữa bệnh viêm da cơ địa bạn cần được tư vấn rất kỹ về cách ăn uống, cách sinh hoạt và cách bổ sung các vi chất. Việc này vô cùng quan trọng vì quá trình chữa bệnh có hiệu quả hay không là nhờ nó. Bởi vậy đối với từng người bệnh chúng tôi cũng đều tư vấn một cách phù hợp. Đơn giản là vì đối với em bé thì khác, đối với người lớn khác và đối với người già cũng khác.
Khi các bạn đồng ý với chúng tôi sẽ ăn uống phù hợp, sinh hoạt phù hợp thì chúng tôi mới khuyến khích bạn chữa bệnh. Còn ngược lại bạn không đồng ý với cách ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của chúng tôi đưa ra cho phù hợp với việc chữa bệnh, thì chúng tôi cũng khuyên bạn tốt nhất là chưa nên chữa bệnh khi chưa sẳn sàng.
Bạn thân mến, khi chữa bệnh ai cũng muốn được nhanh lành bệnh và bệnh không tái phát lại. Vì viêm da cơ địa cũng xuất phát từ dị ứng vì vậy bạn KHÔNG NÊN ăn các thức ăn gây dị ứng cho cơ thể trong thời gian chữa bệnh cũng như sau 2-3 tháng sau khi lành bệnh. Hãy kiên nhẫn chờ đợi qua thời hạn, sau đó bạn hãy thử ăn lại. Các bạn nhớ một điều là THỬ nhé. Thử xem cơ thể có phản ứng với những thức ăn đó hay không. Nếu không thì thôi nhưng nếu có thì ngay lập tức dừng ăn loại thức ăn đó ngay.
Nhận biết mỹ phẩm nào tốt cho da
Kiêng ăn thật sự rất khó đối với nhiều người. Thường thì bạn bị bệnh gì lại thèm ăn món gây bệnh. Ví dụ những người bị dạ dày lại thích ăn chua, người bị tiểu đường lại thích ăn ngọt, người bị gan lại thích ăn đồ chiên. Còn người bị viêm da cơ địa lại hay thèm thịt gà và hải sản. Cũng vì lý do đó việc chữa lành bệnh hay không cũng tùy thuộc nhiều vào ý chí của bạn. Nhiều bạn sau khi chữa bệnh lại bị chứng CUỒNG ĂN. Ăn như chưa bao giờ được ăn. Vì vậy bệnh lại bộc phát mạnh do bị kích thích giải phóng histamin.
CÁCH DÙNG THUỐC CHỮA VIÊM DA CƠ ĐỊA
Khi bạn bắt đầu dùng bài thuốc Nam, điều bắt buộc là bạn cần phải dừng thuốc Tây ngay lập tức. Có một điều là khi dừng thuốc Tây dù có sử dụng hay không sử dụng thuốc gì thì tình trạng nặng thêm rất dễ xảy ra. Do đó vượt qua được giai đoạn khó khăn này bạn sẽ tiến đến giai đoạn lành bệnh. Tuy nhiên theo mình nhận thấy một số bạn vẫn không thể nào vượt qua được. Vì mục đích lớn lao là không phải uống thêm thuốc Tây và lành bệnh hẵn bạn cần phải chịu khó trải qua giai đoạn này trong vòng 5 ngày đến 1 tuần lễ. Mọi công sức bạn bỏ ra sẽ được đền bù xứng đáng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét