THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH VẨY NẾN


Các bệnh vẩy ngoài da bao gồm: Vẩy nến, á sừng, vẩy cá, vẩy phấn trắng, vẩy phấn hồng… là những bệnh mạn tính có liên quan đến cơ chế tự miễn. Hiện nay, việc tẩy sạch các vết vẩy trên da bằng những sản phẩm thiên nhiên đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Vẩy nến: có đặc trưng là thương tổn da và móng.Thương tổn da biểu hiện bằng các dát đỏ có vẩy trắng phủ trên bề mặt như sáp nến. Thương tổn móngkhiến móng ngả màu vàng đục, dễ mủn,...

>> ĐIỀU TRỊ VẨY NẾN Ở ĐÂU
>> Á SỪNG ĐIỀU TRỊ NHANH NHẤT
Vẩy nến phấn hồngVẩy cá: là tình trạng rối loạn sừng hóa, được đặc trưng bởi các vẩy khô, hình vuông góc giống như mặt lát bị vỡ. Những mảng này thường xuất hiện ở tứ chi.
Vẩy phấn trắng: Tổn thương là những đám da hình tròn, bầu dục hoặc một hình bất kỳ màu đỏ, hồng, màu da kèm theo vẩy cám. Vị trí thường gặp là mặt, thân người, các chi.

Việc điều trị nhóm bệnh vẩy da rất phức tạp vì chúng thường kháng trị hoặc dễ tái phát sau khi ngưng sử dụng thuốc. Các thuốc điều trị vẩy nến có nhiều tác dụng phụ nên bệnh nhân cần được sự theo dõi chặt chẽ từ bác sĩ. Những bệnh vẩy da khác cũng rất khó điều trị khỏi hoàn toàn.

Vẩy nến ăn lên đầu gây khó chịu
Hiện nay, xu hướng đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, đặc biệt là dạng dùng đường uống hoặc bôi ngoài da. Ưu điểm của sản phẩm đường uống là tác dụng tới toàn thân, vào tận gốc nguyên nhân gây bệnh vẩy da. Còn các sản phẩm kem dược liệu lại tác động trực tiếp đến vùng da tổn thương, chống viêm, bảo vệ da tránh một số yếu tố có hại từ môi trường.

Chính bởi những ưu điểm nổi bật đó mà khi phối hợp sử dụng, hai dòng sản phẩm này trở thành một công thức hoàn hảo, giúp đẩy lùi các bệnh vẩy da từ gốc tới ngọn. Hiện nay, hai sản phẩm thiên nhiên rất được ưa chuộng là Kim Miễn Khang- dẫn đầu sản phẩm đường uống và kem dược liệu Explaq- điển hình cho sản phẩm bôi ngoài da.
Vẩy nến ở vùng nhậy cảm gây ngứa ngáy khó chịu

Kem dược liệu thiên nhiên Explaq có thành phần chính là chitosan – được tinh chế từ vỏ các loài giáp xác như tôm, cua,… giúp điều chỉnh sự phân bố của dược chất, ổn định PH, tăng cường tính thấm qua da,… Các tác dụng này được tăng cường khi chitosan phối hợp với cao phá cố chỉ (giúp bạt sừng); cao lá sòi, MSM- hợp chất sulfat tự nhiên (giữ ẩm cho da, nhanh liền vết thương), cao ba chạc (kháng khuẩn). Explaq là công thức toàn diện giúp loại bỏ vẩy da, chống viêm ngứa, giúp làn da mịn màng và không bị tái phát vẩy trên da mà không gây tác dụng phụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét