PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VẢY NẾN TỐT NHẤT


- “Bây giờ, tôi thấy đỡ bệnh hơn nhiều, những vùng da ửng đỏ, sần sùi trước kia, nay đã xẹp xuống, mịn màng”- Đó là tín hiệu vui trong việc chữa trị căn bệnh vẩy nến của anh Nguyễn Vũ - Hà Nội

Ngồi đối diện với chúng tôi là chàng trai dáng người thanh mảnh, trẻ trung. Nở nụ cười tươi, trông Vũ khỏe mạnh như bao thanh niên khác và điều đặc biệt là không hề tồn tại nét phiền muộn nào trên khuôn mặt.

Năm nay 23 tuổi, hiện Vũ đang làm việc
>> CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA
>> CÁCH PHÒNG BỆNH Á SỪNG TỐT NHẤT
Vảy nến á sừng ở tay

trong khu công nghiệp tại Nam thăng long, kể về căn bệnh của mình, anh chia sẻ: “Tôi mắc vẩy nến từ nhỏ, năm lớp 7 - lớp 8 đi khám thì được chẩn đoán bị á sừng. Tới khi học lớp 9 - lớp 10 thì mới điều trị bằng cả thuốc Tây và thuốc Nam nhưng đều không khỏi”.

Chung sống với những khó chịu này đến năm 2007, Vũ tới bệnh viện khác để khám và được chẩn đoán mắc bệnh vẩy nến: “Bác sĩ kê đơn cho tôi chủ yếu thuốc bổ và một loại bôi ngoài da. Thời gian đó, cứ hai tuần tôi lại đến bệnh viện khám, duy trì như vậy trong 4 tháng, nhưng bệnh tình vẫn chưa được như mong muốn. Sau đó, tôi đi thực tập dưới Hà Nội nên không dùng thuốc uống nữa, mà chỉ dùng thuốc bôi”.

Tiếp mạch câu chuyện, Vũ cho biết khoảng tháng 12 năm 2009, anh áp dụng phương pháp mới đó là sử dụng Thuốc đông y  - sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến: “Tôi uống Đông y  đều đặn đúng theo hướng dẫn sử dụng Thuốc uống kết hợp bôi 2 lần. Từ khi uốngThuốc đông y, tôi thấy bệnh đỡ hơn trước, các vùng da vẩy nến sần sùi đã xẹp xuống, không còn vẩy và mẩn đỏ nữa. Hiện tại tôi dùng song song cả Thuốc đông y và thuốc bôi ngoài da để cho hiệu quả tốt nhất”.
Đinh lăng điều trị á sừng


Chia sẻ thêm về niềm vui khi bệnh vẩy nến dần bị đẩy lùi, Vũ hào hứng:“Uống Thuốc đông y tôi thấy ăn ngủ tốt hơn. Khi trước tôi bị vẩy nến nặng nhất là ở vùng da đầu, nhưng đến nay những mảng vẩy đó đã giảm hẳn, đỡ ngứa hơn”.

Qua trải nghiệm của bản thân, Vũ cho biết thêm: “Người mắc vẩy nến rất khó chịu khi trờ­i nắng gắt vì bị ngứa tại các vết vẩy nến, còn trời lạnh thì các vết đó sẽ khô lại. Tôi sẽ tiếp tục dùng Thuốc đông y để hỗ trợ điều trị dứt điểm những khó chịu mà căn bệnh này gây ra”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét