TRIỆU CHỨNG BỆNH Á SỪNG


Nguyên nhân gây á sừng

Nguyên nhân gây á sừng đến nay vẫn chưa xác định, song nhiều nhà khoa học cho rằng đó là do yếu tố di truyền trong gia đình hoặc thói quen dinh dưỡng thiếu cân đối từ bé. Thực tế cho thấy, đại đa số bị mắc bệnh đều do ăn ít rau quả. Thiếu vitamin nhất là A, C, D, E... sẽ ảnh hưởng đến chất lượng lớp sừng.
Đây là bệnh viêm nhiễm mạn tính, khi cơ thể có sự thay đổi về nội tiết có thể tự khỏi như đến tuổi dậy thì, mang thai, mãn kinh...


TRIỆU CHỨNG BỆNH Á SỪNG
TRIỆU CHỨNG BỆNH Á SỪNG
Triệu chứng bệnh á sừng
Bệnh á sừng là một bệnh viêm da cơ địa dị ứng, là một bệnh ngoài da khá phổ biến, có thể gặp ở nhiều vị trí da khác nhau, nhưng rõ rệt nhất là ở các đầu ngón tay, chân, gót chân. Vùng bàn tay, chân bị á sừng thường khô ráp, tróc da, nứt nẻ ở ria, gót chân và đầu các ngón. Nếu không giữ gìn vệ sinh, người bệnh dễ bị nhiễm khuẩn thứ phát gây sưng tấy.
Vào mùa hè, vùng da bệnh bị ngứa, nổi mụn nước như trong bệnh tổ đỉa, lâu ngày có thể làm các móng xù xì lỗ chỗ. Vào mùa đông, tình trạng nứt nẻ càng nặng, phần da bệnh dễ bị toác ra, rớm máu, nứt sâu ở gốc ngón gọi là đứt cổ gà, đi lại đau đớn.

1 nhận xét:

Unknown nói...

Các bạn thân mến! Bệnh VẨY NẾN, Á SỪNG, ECZEMA(CHÀM), TỔ ĐỈA là bệnh viêm da mạn tính, bệnh tuy không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sống của người bệnh.
Hiện nay , hầu hết các thuốc chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng của bệnh mà không trị dứt điểm được bệnh.
Mình đang có thuốc YHDT có thể điều trị dứt điểm tận gốc các bệnh trên, không để tái phát. Thuốc chỉ bôi ngoài da.
Viện 103 - Hà Đông - Hà Nội, 0977.303.223.

Đăng nhận xét